Thông tắc bồn cầu tại đồng nai

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

 Có thể do bạn đã quá tay khi xả nhiều giấy vệ sinh xuống bồn cầu.
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu và xả nước.
– Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy.
– Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.
– Do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bể phốt được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.
– Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt. 

‒ …..

Thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai

Bạn đang muốn tìm đơn vị thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai giá rẻ và  uy tín?

Công ty vệ sinh môi trường Tuấn Phát là công ty vệ sinh uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai.

Ngoài ra còn một số dịch vụ vệ sinh khác như thông tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt, hút bùn vi sinh,…

Với tiêu chí hoạt động nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh, đem lại sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai là một trong những cánh tay đắc lực cho các hộ gia đình, cơ quan,.. khi gặp sự cố tắt nghẽn, ô nhiễm môi trường. Với kinh nghiệm chúng tôi có được qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai.

Chúng tôi không chỉ giải quyết tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả mà còn tìm ra những nguyên nhân gây nên sự cố này và tư vấn để khách hàng hạn chế gặp sự cố lần sau.

Quy trình dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai của công ty Môi trường URENCO chúng tôi.

 Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng. Sau đó, trao đổi vấn đề mà quý khách gặp phải, cho nhân viên đến hiện trường để kiểm tra .

 Bước 2: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến hiện trường xem xét và đánh giá. Sau đó lập bảng báo giá và gửi cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng không đồng ý với giá thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách. Còn Quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ thực hiện.

 Bước 3: Chúng tôi tiến hành triển khai thi công và làm sạch , thông bồn cầu chỉ trong vòng 20-30 phút.

 Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi Qúy khách hài lòng 100% về chất lượng. Cam kết bảo hành dài hạn cho Qúy khách.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn có chế độ bảo hành lâu năm nên quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ.Khi cần thông tắc bồn cầu tại Đồng Nai hãy cứ gọi HOTLINE:0916.22.6868, chúng tôi hỗ trợ xử lý 24/24h vào tất cả các ngày kể cả lễ tết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cty Môi Trường URENCO Việt Nam

0916.226868
0916.226868