Thông Tắc Cống Quận Hai Bà Trưng

Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ 24/24 trên đại bàn quận Hai Bà Trưng với tiêu chí nhanh - giá rẻ - uy tín số 1 Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Cty Môi Trường URENCO Việt Nam

Thông Tắc Cống Quận Hai Bà Trưng

Xử lý nhanh chóng - Tư vấn phương án chuyên nghiệp - Giá luôn báo tốt nhất

☎️☎️Hotline:0916.226868

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận rộng nhất Hà Nội với 20 phường và nhiều trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng… tập chung đông dân cư có dân trí cao và các tòa nhà văn phòng, chung cư ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên, hệ thống ống cống không được nâng cấp, cải tạo, chất bẩn cô đọng gây tắc cống là tình trạng thường xuyên diễn ra trên địa bàn quận Hai Bà Trưng. 

Công ty môi trường Urenco cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Hài Bà Trưng nhằm giải quyết tình hình đó đem lại cho quý khách môi trường trong sạch và đảm bảo tiện lợi cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại sao dịch vụ thông tắc của chúng tôi chiếm được tin tưởng của khách hàng?

  •  Dịch vụ thông tắc tại của Urenco Hà Nội chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất thị trường
  • Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản và làm việc khoa học và chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm..luôn xử lý được những tình huống khó khăn nhất nên  khách hàng hoàn toàn yên tâm
  • Luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng gọi chúng tôi có mặt ngay lập tức. Luôn hoạt động 24/24h kể cả ngày lễ tết
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học nên được những phản hồi tích cực và sự hài lòng của khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ 24/24  trên đại bàn quận Hai Bà Trưng với tiêu chín hanh - giá rẻ - uy tín số 1 Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Xe Hút Bể Phốt Quận Hai Bà Trưng

Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

1. Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ thông tắc cống từ khách hàng.

2. Tư vấn trực tiếp,những cách đơn giản nhất,nếu quý khách hàng không xử lý được chúng tôi sẽ cử những nhân viên nhiều kinh nghiệm đến giải quyết cho bạn.

3. Nhân viên đến và lên phương án xử lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

4. Hoàn thành xong công việc quý khách hàng nhiệm thu và thanh toán theo cam kết.

Công ty môi trường Urenco là công ty vệ sinh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc thông tắc cống giá rẻ, cũng như dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội,chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo phong cách làm việc chuyên nghiệp ,cùng các trang thiết bị hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ có thể đi được vào mọi tuyến phố cũng như ngõ ngách trong quận,sau khi nhận được yêu cầu 15 phút, chúng sẽ có mặt để xử lý.

CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 

Xí Nghiệp quận Hai Bà Trưng
-Cơ Sở 1- 343 Minh Khai
-Cơ Sở 2- 398 Trương Định
-Cơ Sở 3- 86  Bùi Ngọc Dương
-Cơ Sở 4- 431 Kim Ngưu

Mọi chi tiết về các dịch vụ trên xin vui lòng liên hệ: 0916.226868

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG URENCO VIỆT NAM

Địa chỉ: 16A Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0916.22.6868

0916.226868
0916.226868